Tủ đồ khô chuyên dụng cho nhà bếp

Tủ đồ khô là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gian bếp của mọi gia đình hiện đại, là lựa chọn xứng đáng cho căn bếp gia đình.

Trong mỗi gian bếp của mọi gia đình hiện đại ngày nay không thể thiếu mọi dụng cụ cần thiết như tủ bếp, tủ đồ khô, vv… Tủ đồ khô là sản phẩm hiện đại để bảo quản thực phẩm khô cần thiết để sử dụng lâu dài, tránh sự bừa
bãi trong gian bếp nhà bạn và tạo thẩm mỹ trong không gian bếp nhà bạn. http://tudokho.com là đơn vị chuyên phân phối tủ đồ khô uy tín và chất lượng nhất.

Hình ảnh minh họa tủ đồ khô 2 tầng tủ bếp dưới

Hình ảnh minh họa tủ đồ khô 2 tầng tủ bếp dưới

Khái niệm về tủ đồ khô : Đúng như tên gọi của nó, tủ đồ khô là nơi lưu trữ nguyên liệu chế biến khô,
gia vị hay các hạt như hạt tiêu, hạt lạc, đậu, caf phê, trà, vv… phục vụ nhu cầu ăn uống của mỗi gia đình. Tủ đồ khô được thiết kế thông minh sử đụng tối đa không gian để chứa đồ dùng nhiều hơn.

Cấu tạo của tủ đựng đồ khô
Tủ đồ khô là sản phẩm chuyên dụng trong nhà bếp với kết cấu 2 dạng cánh mở và cánh kéo thông minh. Tủ đồ khô gồm các loại 2 tầng, 3 tầng, 6 tầng. Tủ đồ khô được làm bằng inox trên các khay chứa đồ và bộ khung được làm
bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Với công nghệ trượt giảm chấn được áp dụng trong sản phẩm được sử dụng nhẹ nhàng, êm ái.
Sản phẩm tủ đồ khô chắc chắn, không bị han rỉ và có tuổi thọ lâu dài khi sử dụng.

Ưu điểm của tủ đồ khô

Tủ đồ khô 4 tầng làm tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp, giúp gian bếp gọn gàng hơn, chứa được nhiều đồ dùng hơn với nhiều khay và nhiều rổ. Thiết kế tủ đồ khô được phân chia các vị trí cao thấp riêng biệt giúp người sử dụng sắp
xếp đồ đạc sao cho hợp lý và tiện dụng khi cần tìm kiếm thứ gì đó.
Nhược điểm của tủ đồ khô
Hầu hết các loại tủ nhập khẩu thường có giá thành cao hơn các sản phẩm khác, tủ đồ khô cũng vậy, nó có giá thành cao hơn các sản phẩm được sản xuất gia công.

Tủ đồ khô tủ bếp

Tủ đồ khô tủ bếp

Lựa chọn đơn vị chuyên phân phối tủ đồ khô : http://tudokho.com là website chuyên cung cấp các loại tủ đồ khô của các thương hiệu nổi tiếng như Eurogold, Hafele, Eurogold, Luxury, vv… đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Các sản phẩm này sản xuất ở Trung Quốc mang tiêu chuẩn Châu Âu đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của khách hàng bởi giá thành rẻ hơn, chi phí vận chuyển rẻ hơn, thi công lắp đặt thuận tiện hơn, rất phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu mua tủ đồ khô hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn thích hợp nhất.

Tủ Đồ Khô

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc